GIỚI THIỆU VỀ PHƯỜNG TÂN DÂN
Chi hội PN kiểu mẫu KDC Giang Hạ
Chi hội có 1 câu lạc bộ văn nghệ với 15 thành viên hoạt động rất sôi nổi, có nhiều tiết mục đặc sắc biểu diễn vào các dịp lễ tết và ngày truyền thống của hội. có Đội bóng chuyền hơi hoạt động rất hiệu quả
 

 Chi hội PN kiểu mẫu KDC Giang Hạ được thành lập năm 2018 với 290 hội viên tham gia sinh hoạt. Với mục tiêu là tiên phong trong xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; chỉnh trang đô thị, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu; thực hiện tốt chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện 8 tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch; đăng ký và thực hiện tốt cuộc vận động và rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Để đạt được tiêu chí “chi hội phụ nữ kiểu mẫu”, trong quá trình hoạt động,  chi hội phụ nữ Giang Hạ đã xây dựng và phấn đấu đạt  được các tiêu chí đảm bảo yêu cầu đề ra như: 95% trở lên hộ gia đình hội viên đạt tiêu chí “ gia đình 5 không, 3 sạch”; 3 tháng 1 lần sinh hoạt, tại các kỳ sinh hoạt hội viên, tham gia sinh hoạt và đóng hội phí đạt 100%.  xây dựng duy trì tốt các CLB văn hóa văn nghệ - TDTT ở địa phương. Sau  2 năm ra mắt chi hội kiểu mẫu, chi hội PN Giang hạ đã đạt được nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Chi hội có 1 câu lạc bộ văn nghệ với  15 thành viên hoạt động rất sôi nổi, có nhiều tiết mục đặc sắc biểu diễn vào các dịp lễ tết và ngày truyền thống của hội. có Đội bóng chuyền hơi hoạt động rất  hiệu quả… ngoài  ra  cán bộ hội viên chi hội còn tích cực hiến đất làm đường khi có công trình đi qua.

Để giữ vững và phát triển chi hội phụ nữ kiểu mẫu. trong thời gian tới ban chấp hành chi hội cần tăng cường công tác tuyên truyền vận động cán bội hội viên phụ nữ, thực hiện tốt các phong trào của hội. chấp hành tốt chủ trương đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.


 
Các bài liên quan
Giới thiệu chung về xã Tân Dân (29/09/2016)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay15 
 Hôm qua7
 Tuần này22 
 Tất cả171074 
IP: 44.200.137.63